Service Ben Xua

     Nằm cạnh Bờ Sông lãng mạn, bên hàng cây xanh rợp bóng. Nhà hàng Bờ Sông là điểm hẹn lý tưởng cho các cuộc hội họp Bạn Bè, Thực khách thích thưởng lãm các món ăn ngon, bên cạnh không gian Bờ Sông lãng mạn, thoáng mát.

     Cũng giống như nhà hàng Cây Khế. Nhà hàng Bờ Sông phục vụ các món ăn ngon, đặc trưng của cả Ba Miền "Nam – Trung – Bắc". Cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho các cuộc hội họp Bạn bè, thư giãn giải trí.

     Để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng phong phú của thực khách, món ăn ngon, thực đơn đa dạng, phục vụ tốt. Nhà hàng bờ sông sắp khai trương hình thức mới "Nướng BBQ". Mong phục vụ tối đa mọi nhu cầu của thực khách.

     Không chỉ mang phong cách kiến trúc chạm trổ điêu khắc cổ kính, sang trọng, với sức chứa 200-300 khách. Nhà hàng Cây Khế thích hợp tổ chức các buổi họp mặt Bạn Bè, Gia Đình, Sinh Nhật, Buffet,...với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.Nhà Hàng Cây Khế còn muốn gửi gắm đến thực khách gần xa tất cả các món ngon chọn lọc, đặc trưng của cả ba miền Nam – Trung – Bắc vốn luôn là niềm tự hào của nền văn hóa ẩm thực Việt qua hình thức gọi món A-la-carte hoặc những bữa tiệc buffet vào mỗi cuối tuần.

     Nhà hàng Vườn Cau thoáng mát sức chứa hơn 500 khách, cộng với 6 phòng VIP ấm cúng, sang trọng, phục vụ nhạc dân tộc đàn tranh theo yêu cầu; Bến Xưa hứa hẹn là địa điểm hấp dẫn và sang trọng cho quý khách trong những buổi tiệc cưới, liên hoan, hội họp,…

     Đáp ứng tối đa cho Qúy khách thích hình thức tổ chức tiệc ngoài vườn, hay trong nhà. Theo phong cách Cổ điển, tao nhã.

foods menu
foods menu
address