0942.166.166

39A Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

0942.166.166

Giới Thiệu

Khu Du Lịch Bến Xưa tọa lạc tại Quận 12 gần bờ sông Vàm Thuật xanh mát. Từ trung tâm thành phố Sài Gòn chỉ cần chạy xe khoảng 15 phút là đã đến được đây. Trong khuôn viên rộng gần 25.000m2 là không gian ẩm thực, giải trí lý tưởng cho những ai muốn tìm tới sự thanh bình và lắng đọng giữa thiên nhiên.

Điểm nhấn của Khu Du Lịch là khung cảnh thiên nhiên thoáng đãng, các khối kiến trúc vừa hoài cổ uy nghi lại vô cùng độc đáo, thiết kế lạ mắt từ các chất liệu gỗ, mây, tre, tạo ra không gian ẩm thực mang đậm bản sắc dân tộc.
Trong khuôn viên có tới hai nhà hàng phong phủ món ăn và phong cách khác nhau: nhà hàng Seahood – Người Bạn Biển và nhà hàng Đông Hồ Eden. Bên cạnh đó, Vườn Ẩm Thực Nan là một mô hình tổng hợp nhiều dịch vụ cafe sân vườn, Kem Bud’s, Cơm Trưa Văn Phòng Nan, Buffet Nan và Hồ Bơi. Ngoài ra, các buổi tiệc được tổ chức tiệc chuyên nghiệp tại sảnh Cây Cau và Cây Khế theo lối cổ điển và vườn tiệc lãng mạn, sang trọng lên đến 2000 khách. Sân vườn là nơi thỏa ước mong tham gia các hoạt động đội nhóm ngoài trời cũng như là nơi lưu giữ hình ảnh ấm áp bên người thương.