Dịch vụ

NHÀ HÀNG ĐÔNG HỒ

Nhà hàng Đông Hồ Eden gắn liền với hình ảnh công viên Hồ Kỳ Hoà – phần ký ức đẹp với nhiều người dân Sài Gòn về một trong những công viên giải trí đầu tiên. Nhà Hàng Đông Hồ Eden ngày nay là Trung tâm sự kiện – hội nghị – tiệc cưới Đông Hồ Eden – chuyên tổ chức các dịch vụ về: hội nghị, sự kiện, tiệc cưới, sinh nhật, thôi nôi, phục vụ Alacarte…

  • Với sứ mệnh truyền tải vẻ đẹp tinh hoa ẩm thực, tạo nên những kỷ niệm thật ý nghĩa, gắn kết mọi người về bên nhau, Đông Hồ Eden luôn đầu tư tỉ mỉ cho từng góc tiệc, đào tạo đội ngũ nhân viên, chăm chút trong từng khâu: nguyên liệu, chế biến..để truyền tải nguyên bản vẻ đẹp của món ăn.
  • Nằm giữa lòng Sài Gòn bốn bề “chen chúc” nhà cao tầng, Đông Hồ Eden mang đến một “Không Gian Xanh” bên cạnh hồ sen cùng lối kiến trúc tre độc đáo, giống như một resort thu nhỏ – một thiên đường đúng nghĩa cho những phút gặp gỡ, những buổi tiệc đặc sắc.

“Mỗi một khoảnh khắc sẽ không bao giờ bị lãng quên, ngay cả khi tất cả đều trở thành ký ức”. Đông Hồ Eden sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên những chặng đường đầy cảm xúc.

ĐẶT TIỆC

    Có thể bạn quan tâm